Tin tức

Trang chủ » Tin tức » Chi tiết

Yêu cầu huyện Bình Chánh xử lý vi phạm pháp luật trong sử dụng đất

Thứ ba, 22/04/2014, 15:59 GMT+7

Nội dung:

 

Đây là chỉ đạo của UBND TP.HCM với UBND huyện Bình Chánh trong kết luận thanh tra mới đây về việc chấp hành các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn xã Phong Phú.

 

UBND TP cũng yêu cầu địa phương này niêm yết, thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng đối với các phần đất chưa xác định được chủ sở hữu trong các dự án đang bồi thường giải phóng mặt bằng. Đồng thời, rà soát các dự án trên địa bàn xã mà chủ đầu tư chưa bồi thường, bồi thường chậm hoặc chưa xây dựng để báo cáo UBND huyện kiến nghị lên TP xử lý.

 

Cạnh đó, TP cũng giao huyện Bình Chánh phối hợp với BQL khu Nam tổng rà soát các dự án (đặc biệt các dự án dọc đường Nguyễn Văn Linh), đôn đốc các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng… để bàn giao cho cơ quan chức năng. Dự án nào chậm tiến độ sẽ xem xét thu hồi.

 

 

 

Nguồn:phapluattp.vn

Loại: Thông tin tổng hợp trong lĩnh vực đất đai
Đã phát hành: 01/11/2013 7:50 SA
ItemStatus: 3
TopItem: Có
ItemShortContent: “Khẩn trương xử lý 29 vụ vi phạm pháp luật về sử dụng đất và ba trường hợp lấn chiếm hành lang sông rạch, hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã Phong Phú”.
ReadCounter: 357

Người viết : Hochiminhcity.gov.vn BOT